โพสต์แนะนำ

ม่านม่านชิงหลัว -หลินโหม่ว

ม่านม่านชิงหลัว เล่ม 1-3 (จบ) นางเอก เฉิงชิ่ง เป็นคนยุคปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี4 วิชาเอกภาษาอังกฤษ พ่อเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่...

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

มนต์อสูร Tale of Phantom หลินโหม่ว
มนต์อสูร Tale of Phantom เล่ม 1-3 (จบ)

บนพื้นพิภพมีอาณาจักรใหญ่อยู่สี่อาณาจักร ซึ่งต่างก็ปกครองแบบราชามนุษย์กับราชาปิศาจปกครองร่วมกัน และเพื่อคงความสมดุลของโลก ปวงเทพจึงได้ทิ้งมหาวัตถุศักดิ์สิทธิ์ทั้งสิบชิ้นเอาไว้ในพิภพ โดยราชาแห่งอาณาจักรทั้งสี่ต่างแบ่งกันไปดูแลแปดชิ้น ส่วนอีกสองชิ้นถูกวางอยู่ ณ เกาะศักดิ์สิทธิ์เกาะเซียวหยาว
แต่แล้วความสงบสุขก็ถูกทำลายลงเมื่อกาหลอมปิศาจ...วัตถุศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกวางเอาไว้บนเกาะเซียวหยาวได้เกิดรอยร้าว เหล่าสัตว์มารซึ่งถูกผนึกเอาไว้ในกาจึงหนีออกมาและเริ่มควบคุมบงการให้เหล่าปิศาจบุกโจมตีมนุษย์
เรื่องราวการเดินทางผจญภัยของเจ้าชายสามพี่น้องที่เป็นประดุจศัตรูคู่อาฆาต เพื่อปฏิบัติภารกิจซึ่งได้รับมอบหมายมา อันนำพาไปสู่เหตุการณ์ต่อเนื่องเป็นลูกโซ่จากการวางแผนของมารร้ายแห่งบรรพกาลได้เริ่มต้นขึ้น ณ ที่นี้เอง


http://ouo.io/ZEig4k
http://ouo.io/UKiAUJ
http://ouo.io/ji26UL

8 สามี 1-7 end
แอร์โฮสเตสซูชิงหย่า ได้ทะลุมิติมาและกลายเป็นฮูหยินพิทักษ์แดนดินแห่งราชวงศ์ซวนหยวน ชายสมัยโบราณมีสามภรรยาสี่อนุ ส่วนฮูหยินพิทักษ์แดนดินผู้นี้ ก็มีสามสามีสี่ข้ารับใช้ มีหัวหน้าหน่วยข่าวกรองที่ดูอ่อนโยนน่าเข้าหา มีหนุ่มหน้าสวยผู้มีดวงตาจิ้งจอก มีพระสึกผู้อยู่เหนือกิเลสอย่างสง่างาม ทั้งยังมีเด็กน้อยผู้สดใสดั่งดวงตะวัน แม้แต่บุรุษรูปงามอันดับหนึ่งในแผ่นดินก็กลายมาเป็นผู้ชายของฉัน...แต่ละคนล้วนมีเสน่ห์ โดยเฉพาะที่เด็กสุดอายุแค่หกขวบเท่านั้น! เดี๋ยวนะ ช้าก่อน! ทำไมบรรดาสามีเหล่านี้ ถ้าไม่ได้เป็นตัวประกันก็เป็นสายลับล่ะ เป็นการแต่งงานทางการเมืองที่ดูได้แต่กินไม่ได้ทั้งนั้นเลย? ให้ตายเถอะ! แล้วจะเอามาทำไม? ต้องหย่าให้หมด! หย่าให้หมด!


โหลดเลยจ้า
เล่ม 1  http://ouo.io/FJv3gg 
เล่ม 2 http://ouo.io/E508X
เล่ม 3 http://ouo.io/FuZE6d
เล่ม 4 http://ouo.io/UEagw8
เล่ม  5 http://ouo.io/3Clj02
เล่ม  6http://ouo.io/A7uxJ4
เล่ม  7 http://ouo.io/Ba5FR

ม่านม่านชิงหลัว -หลินโหม่ว
ม่านม่านชิงหลัว เล่ม 1-3 (จบ)


นางเอก เฉิงชิ่ง เป็นคนยุคปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี4 วิชาเอกภาษาอังกฤษ พ่อเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่แม่ก็เป็นข้าราชการ งานยุ่งมากไม่ค่อยมีเวลาอยู่ดูแลลูกจึงให้ลูกเรียนคาราเต้เป็นวิชาป้องกันตัวตั้งแต่เด็กฝีมือคาราเต้ของนางเอกจึงสูงมาก และเพราะต้องดูแลตัวเองตั้งแต่เด็กนางเอกจึงทำอาหารเก่ง เรียกว่ามีพรสวรรค์ด้านนี้

เริ่มเรื่องมาพ่อแม่นางเอกไปต่างเมืองไม่อยู่บ้าน นางเอกเฝ้าบ้านคนเดียวตอนเข้านอนยังอยู่ในห้องตัวเองแต่พอลืมตาตื่นก็พบว่าวิญญาณของตัวเองได้เข้ามาอยู่ในร่างของเด็กผู้หญิงอายุ 6 ขวบคนหนึ่ง ชื่อ หลี่ชิงหลัว

โลกที่เฉิงชิ่งข้ามมิติมานี้เป็นเหมือนโลกคู่ขนานของโลกเรา เป็นเหมือนโลกในยุคจีนโบราณแต่เป็นยุคที่ไม่ได้มีในประวัติศาสตร์จีนจริงๆ  ดังนั้นเฉิงชิ่งจึงไม่มีทางรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต

หลี่ชิงหลัว ร่างใหม่ของเฉิงชิ่ง เป็นลูกสาวของอัครเสนาบดีฝ่ายขวา (หลี่เซี่ยง )แห่งอาณาจักรหนิง หลี่เซี่ยงมีภรรยา 7 คน ภรรยาหลวง 1 คน ภรรยาน้อย 6 คนและมีลูกสาว 3 คน ไม่มีลูกชาย ลูกสาวคนโตชื่อ หลี่ชิงเหลย แก่กว่าชิงหลัว 4 ปี ลูกสาวคนรองชื่อ หลี่ชิงเฟย แก่กว่าชิงหลัว 2 ปีทั้งสามคนไม่ได้เกิดกับเมียหลวง แม่ของชิงหลัวเป็นภรรยาคนที่ 7 ในเรื่องจะเรียกว่า ฟูเหรินเจ็ด

เล่ม  1-3 http://ouo.io/6GT75
+ตอนพิเศษ http://ouo.io/jNb0hF