โพสต์แนะนำ

ม่านม่านชิงหลัว -หลินโหม่ว

ม่านม่านชิงหลัว เล่ม 1-3 (จบ) นางเอก เฉิงชิ่ง เป็นคนยุคปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี4 วิชาเอกภาษาอังกฤษ พ่อเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่...

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

กมลมังกร


เมื่อมังกรเลือดเย็นเช่นเขาถูกลิขิตให้มาพบกับเธอ 

หยกน้อย ทารกไร้เดียงสา เด็กน้อยจอมวุ่นวาย หรือสาวน้อยแสนดื้อ 

แล้วเขาจะทำเช่นไร?!?

...ต้วนเจิ้งอี้...

สำหรับศัตรู เขาคืออริร้ายเลือดเย็นที่ไร้ความปรานี

สำหรับอาณาจักรต้าลี่ เขาคือฮ่องเต้ผู้กุมชะตาชีวิตนับหมื่นไว้ในกรงเล็บทั้งห้ามิว่าผู้ใดก็ไม่กล้าขัดขืนดิ้นรน 

แล้วสำหรับเธอเล่าจักเป็นฉันใด...

...หยกน้อย...

ผลาญ 1-5

         ผลาญ ภาค1-2 (5 เล่มจบ)                 
   
 ผู้แต่ง          เชียนซานฉาเค่อ  
 ผู้แปล          ห้องสมุด                                        
 สำนักพิมพ์   Hongsamut 
            ไม่มีมาร คงไม่ได้เป็นเทพไม่เคยเจ็บ ชีวิตจะขาดซึ่งความหมายไม่เคยล้ม จะไม่รู้ว่าเวลาลุกนั้นเป็นอย่างไรไม่เคยเสียใจ ก็ไม่รู้ค่าของคำว่า 'บทเรียน'
         ท่านพญามัจจุราช ขอโอกาสข้าอีกสักครั้งเถิด ชาตินี้ข้าเกิดมาโง่เง่า เป็นไก่รองบ่อนของผู้อื่น  โดนเขาหลอกใช้ ถูกเขาสนตะพาย  ล่อลวงจนต้องสิ้นใจตายไปอย่างน่าอนาถ   หากได้มีโอกาสหายใจอีกครั้ง  ข้าจะไม่ยอมให้ลมหายใจนี้ต้องเสียเปล่าไปอีกแล้ว!
        นี่คือคำขอสุดท้ายของสตรีที่ถูกความรักหักหลัง สตรีที่สิ้นใจตายไปพร้อมกับความแค้นและชิงชัง  สตรีที่งามที่สุดในแผ่นดิน   แต่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นนางปีศาจล่มเมือง!
        เจียงหร่วนถือกำเนิดใหม่...
        นางถูกส่งย้อนกลับมาในร่างเดิมของตนเองในวัยสิบสี่ปี  พร้อมกับความสามารถในการจดจำเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น รวมถึงบัญชีหนี้แค้นจะมีใครอยู่ในนั้นบ้าง  และนางจะเรียกเก็บหนี้จากแต่ละคนอย่างไร
        ร่วมเดินทางย้อนอดีตไปพร้อมกันเลย!

http://ouo.io/pn0sxd เล่ม 1
http://ouo.io/4uzII เล่ม 2
 http://ouo.io/FC3mFrเล่ม 3
http://ouo.io/9qk7Fr เล่ม 4
http://ouo.io/4xF59b เล่ม 5

------------------------------------------- ตอนนี้กำลังอัพลิ้งใหม่ให้นะค่ะ

ไฟล์ไหนหมดอายุแจ้งมาได้ รอกันแปบ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ชุดจอมคนเจ้าหัวใจแม่ทัพเจ้าหัวใจ


รายละเอียด
เป็นโชคของซูหรงเอ๋อร์ สาวน้อยผู้เชี่ยวชาญวิชาพันหน้าโดยแท้ นางจวนเจียนจะเดินเข้าประตูเมืองผีอยู่รอมร่อ บุรุษผู้หนึ่งกลับยื้อยุดฉุดกระชากชีวิตนางไว้ได้ทัน ไม่ปล่อยให้นางไปเฝ้ายมบาลก่อนวัยอันควร
ทว่าโชคดีร้ายย่อมตามติดเคียงคู่กัน มิอาจแยกจาก ยังไม่ทันที่โฉมสะคราญจะซาบซึ้งใจในบุญคุณของชายที่เอาแต่ทำหน้าบึ้งขมวดคิ้ว นางก็พบว่าผู้มีพระคุณได้เปลี่ยนสถานะเป็นว่าที่สามีของนางเสียแล้ว เพราะเขาคือชายคนแรกที่ได้เห็นโฉมหน้าแท้จริงของนางเช่นนั้นนางก็ไม่อาจแยกจากเขาได้อีกแล้ว ไม่ว่าอย่างไรนางก็ต้อง ทำ ให้เขาเป็นสามีของนางให้จงได้!

http://ouo.io/ijqD2G 


นางสู้อุตส่าห์ช่วยชีวิตเขาที่บาดเจ็บสาหัสปางตาย ซ้ำยังเอายาวิเศษที่นางปรุงอย่างตั้งใจออกมาให้กิน หากนางจะได้รับการสรรเสริญว่าเป็นพระโพธิสัตว์เดินดินยังนับว่าเป็นเรื่องธรรมดา
แต่นี่นอกจากผู้ชายคนนั้นจะไม่สำนึกในบุญคุณของนางแล้ว เขายังประกาศว่าจะฆ่านาง จะจับนางมาสับเป็นหมื่นๆ ชิ้นให้จงได้ ฟังแล้วช่างน่าสะท้อนสะท้านใจโดยแท้
เฮ้อ... นางก็แค่เอาเขามา ทดลองยา นิดๆ หน่อยๆ เท่านั้นเอง ไฉนจึงทำราวกับว่านางคือมารร้ายผู้ชื่นชอบการทรมานบุรุษเล่า

http://ouo.io/6jZKpV 


ประมุขเจ้าหัวใจ


รายละเอียด
ทุกอย่างล้วนเป็นความผิดพี่ชายนางทั้งสิ้น! หากเขาไม่คิดจะบังคับนางแต่งงาน ส่งคนออกตามล่านางแทบพลิกแผ่นดิน ไหนเลยนางจะจำใจทำสัญญายื่นข้อแลกเปลี่ยนกับบุรุษแปลกหน้าเพื่อขอความคุ้มครองจากเขา ทั้งยังตกเป็นเบี้ยล่าง ไร้สิทธิ์ไร้เสียงในการต่อรองใดๆ เขาก็ช่างเจ้าเล่ห์นัก ทำให้ค่าตอบแทน จุมพิตเดียว ที่นางต้องจ่ายกลับเพิ่มจำนวนเป็น หลายต่อหลายครั้ง แบบนี้กว่านางจะได้พบจอมพิษที่จะมาช่วยรับมืออารมณ์โมโหร้ายของพี่ชาย นางมิต้องยอมให้องครักษ์ผู้นี้กลืนกินทั้งตัวเป็นค่าตอบแทนหรอกหรือจอมมารเจ้าหัวใจ
ครบ้างในยุทธภพได้ยินสมญานาม จอมมารแห่งเหมียวเจียง แล้วหน้าไม่ถอดสี เขาทั้งเย็นชาทั้งโหดเหี้ยมอำมหิต ลองได้จองเวรผู้ใดแล้วเป็นต้องตามติดไม่เลิกราราวกับวิญญาณพยาบาทชั่วร้าย
หากแต่เด็กสาวคนหนึ่งช่างขวัญกล้านัก นอกจากนางจะเป็นตัวขัดขวางการชำระความแค้นครั้งใหญ่ของเขาแล้ว นางยังบังอาจลูบคมเขาอีก ทำให้เขาต้องชิงลงมือกับนางเสียก่อน ให้นางได้จ่ายค่าตอบแทนเขาอย่างสาสม
ทว่า... ไฉนเขายิ่งทำร้ายนาง ปล่อยให้นางตกระกำลำบาก หัวใจของเขาจึงยิ่งเจ็บปวดราวกับถูกคมมีดเชือดเฉือนกันนะ


ฝันคืนสู่ต้าชิง

"เฉียงเวย" สาวออฟฟิศคนหนึ่งผู้ซึ่งมีงานอดิเรกคือศึกษาประวัติศาสตร์จีนและเยี่ยมชมพระราชวังไม่มีทางคิดไปถึงแน่ว่าวันหนึ่งตนจะได้ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสมัยราชวงศ์ชิง แถมต้องไปรับบทบาทหนึ่งของละครองก์มโหฬารที่จัดแสดงขึ้น ณ "วังต้องห้าม" ซะด้วย แม้ข้อได้เปรียบของเธอคือล่วงรู้ตอนจบ แต่ถ้าเกิดพลั้งพลาดก่อเรื่องขึ้นแล้วประวัติศาสตร์เปลี่ยน อะไรจะเกิดขึ้น "ฝันคืนสู่ต้าชิง" จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับยุคสมัยอันเกรียงไกรยุคหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์จีน ผ่านสายตาและมุมมองของความคิดของเฉียงเวย หรือหมิงเวย สาวหัวสมัยใหม่ ประวัติศาสตร์ช่วงสมัยนี้เธอเจนจัดปรุโปร่ง ไม่ว่าใครจะขึ้นเป็นใหญ่ ใครจะถูกโค่นล้ม หรือใครจะจบชีวิตลงก่อนวัยอันควร แต่ที่เธอไม่สำเหนียกแม้แต่น้อยก็คือบทบาทของเธอ ณ สถานที่นี้คืออะไร สวรรค์ส่งเธอย้อนเวลากลับมาเพื่อสิ่งใดกัน

โหลด

http://ouo.io/g2PQKx  ภาค 1 เล่ม 1
 http://ouo.io/dM3vua  ภาค 1 เล่ม 2


ชุดตำหนักรักนิรันดร์จักรพรรดิบัญชา

พระสนมเอกในองค์จักรพรรดิ "หมิงเอินหวา" ก็ตัดสินใจเด็ดขาดว่า จะไม่ทำให้คนในสกุลของตนประสบกับความยากลำบากเธอจึงพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะไม่ทำตัวเป็นจุดสนใจหรือคิดชิงดีชิงเด่นกับ ผู้ใด

ทว่าอัญมณีล้ำค่าเช่นเธอจะซ่อนตัวอย่างไรก็ยังมีคนสังเกตเห็น ซึ่งคนผู้นั้นก็หาใช่ใครอื่น...จักรพรรดิหนุ่มผู้เย็นชาและไม่เคยเปิดใจให้สตรีคนใดนั่นเอง!
กลอุบาย ปัญหาและอุปสรรคทั้งร้อยแปดจึงถูกหยิบยื่นให้แก่หมิงเอินหวาเพื่อพิสูจน์ว่าเธอจะเป็นเพียงตัวหมากไร้ค่าในมือเขาหรือเป็นสมบัติล้ำค่าสุดยอดปรารถนาที่เขาใฝ่ฝันมานานแสนนาน...

Load
http://ouo.io/P8FbAm


พระมาตุลาตัวดีแม้ ‘ผังเหอ’ จะมีรูปโฉมงดงามตรึงตาตรึงใจผู้คน ไม่เว้นแม้กระทั่ง...บุรุษเพศเดียวกัน แต่ร่างกายของเขากลับแสนอ่อนแอ เปราะบางยิ่งกว่าบุปผาที่กำลังจะโรยราจากต้น ‘จ่างซุนลี่’ ท่านอ๋องหนุ่มผู้เปี่ยมล้นไปด้วยคุณธรรมจึงอดเห็นใจในชะตากรรมของอีกฝ่ายไม่ได้ ตัดสินใจอุทิศเวลาทั้งหมดที่มีอบรมสั่งสอนทายาทของจอมปราชญ์แห่งแผ่นดิน
ทว่าแม้จะมีเขาคอยสอนสั่งและตามประกบไม่ห่าง ผังเหอกลับยังทำตัวเป็นจอมอันธพาล เที่ยวหาเรื่องเกะกะระรานผู้คน ข่มเหงไม่เว้นแม้กระทั่งชาวบ้านตาดำๆ หากมิใช่ว่ามีฐานะพระมาตุลาในองค์จักรพรรดิคอยคุ้มหัว เกรงว่าแม้แต่เขาก็อาจจะรักษาศีรษะของเจ้าตัวยุ่งไว้ไม่ได้กระมัง!

โหลดเลย


พระพันปีตัวร้าย

ถึงคราวแผ่นดินผลัดเปลี่ยนรัชสมัย จักรพรรดิองค์น้อยจึงต้องขึ้นครองราชย์อย่างที่ไม่มีผู้ใดคาดคิด
แต่ขุนนางทั้งราชสำนักต่างรู้ดีว่าผู้กุมอำนาจที่แท้จริงหาใช่โอรสสวรรค์ไม่
กลับเป็น ‘ตวนมู่จี้’ ผิงอ๋องผู้มากความสามารถอย่างล้นเหลือคนนั้นต่างหาก
ทว่า... ต่อให้คนนับร้อยนับพันสรรเสริญเทิดทูนคุณความดีของเขา
ถ้อยคำยกย่องเหล่านั้นก็มิได้เข้าหูพระพันปีน้อยแม้สักครึ่งคำ
เพราะเธอรู้ดีว่าเจ้าม้าไม้ตัวร้ายตัวนั้นกำลังจ้องวางแผนชิงบัลลังก์อยู่
ฮึ! แต่ไหนๆ ฟ้าก็ส่งเธอมาเป็นดาวข่มเขาแล้ว
แม้จะต้องถูกปลดออกจากตำแหน่ง ก็จะกำราบเจ้าม้าไม้ตัวนั้นให้จงได้!

โหลด

http://ouo.io/xIZlBr

รักประดับใจ


รักประดับใจ


จันทร์เพ็ญบนฟ้าราตรียังมีวันเว้าแหว่ง หากหัวใจที่มีรักประดับจะคงอยู่เป็นนิรันดร์

หญิงสาวใสซื่อไร้เดียงสา ลูกคนเล็กของครอบครัวซึ่งถูกใช้งานเยี่ยงคนรับใช้ พี่สาวต่างมารดาทั้งสองที่คอยแต่จะเอาเปรียบ พระราชวังอันยิ่งใหญ่โอฬาร และเจ้าชายรูปงามผู้บังเกิดรักแรกพบจนนำมาซึ่งการแต่งงาน 

...นี่คือซินเดอเรลล่าฉบับแดนมังกร
ต่างกันที่ไม่มีรองเท้าแก้ว ฟักทอง และไม่ต้องกลับก่อนเที่ยงคืน...

ด้วยรูปร่างหน้าตา ยศถาบรรดาศักดิ์ และความรู้ความสามารถ อ๋องฉางหนิง จึงไม่ต่างอะไรกับเจ้าชายในความใฝ่ฝัน ส่วน โค่วเอ๋อร์ ที่ตั้งใจจะเข้ามาเป็นนางกำนัลในวังก็กลับตาลปัตรได้เป็นถึงพระชายาอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว 

ทว่าต่อให้อ๋องฉางหนิงไม่เหลือตาไว้แลสตรีอื่นใดแล้ว แต่บรรดาท่านหญิงขี้อิจฉาทั้งหลายกลับยังไม่ยอมแพ้ ก็ใครใช้ให้เขาเป็นที่ใฝ่ฝันถึงของสาวๆ กว่าค่อนวังล่ะ อย่างนี้โค่วเอ๋อร์ผู้ซึ่งโง่ทึ่มเป็นหนึ่งไม่มีสองแถมยังสู้รบตบมือกับใครเขาไม่เป็นจะรับมือไหวหรือนี่

Load