โพสต์แนะนำ

ม่านม่านชิงหลัว -หลินโหม่ว

ม่านม่านชิงหลัว เล่ม 1-3 (จบ) นางเอก เฉิงชิ่ง เป็นคนยุคปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี4 วิชาเอกภาษาอังกฤษ พ่อเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่...

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

8 สามี 1-7 end
แอร์โฮสเตสซูชิงหย่า ได้ทะลุมิติมาและกลายเป็นฮูหยินพิทักษ์แดนดินแห่งราชวงศ์ซวนหยวน ชายสมัยโบราณมีสามภรรยาสี่อนุ ส่วนฮูหยินพิทักษ์แดนดินผู้นี้ ก็มีสามสามีสี่ข้ารับใช้ มีหัวหน้าหน่วยข่าวกรองที่ดูอ่อนโยนน่าเข้าหา มีหนุ่มหน้าสวยผู้มีดวงตาจิ้งจอก มีพระสึกผู้อยู่เหนือกิเลสอย่างสง่างาม ทั้งยังมีเด็กน้อยผู้สดใสดั่งดวงตะวัน แม้แต่บุรุษรูปงามอันดับหนึ่งในแผ่นดินก็กลายมาเป็นผู้ชายของฉัน...แต่ละคนล้วนมีเสน่ห์ โดยเฉพาะที่เด็กสุดอายุแค่หกขวบเท่านั้น! เดี๋ยวนะ ช้าก่อน! ทำไมบรรดาสามีเหล่านี้ ถ้าไม่ได้เป็นตัวประกันก็เป็นสายลับล่ะ เป็นการแต่งงานทางการเมืองที่ดูได้แต่กินไม่ได้ทั้งนั้นเลย? ให้ตายเถอะ! แล้วจะเอามาทำไม? ต้องหย่าให้หมด! หย่าให้หมด!


โหลดเลยจ้า
เล่ม 1  http://ouo.io/FJv3gg 
เล่ม 2 http://ouo.io/E508X
เล่ม 3 http://ouo.io/FuZE6d
เล่ม 4 http://ouo.io/UEagw8
เล่ม  5 http://ouo.io/3Clj02
เล่ม  6http://ouo.io/A7uxJ4
เล่ม  7 http://ouo.io/Ba5FR

9 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณครับบ. แต่เล่มสามโหลดไม่ได้อ้ะ

  ตอบลบ
 2. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 3. 3 โหลดไม่ได้ค่ะ T^T

  ตอบลบ
 4. โหลดยังไงค่ะ!ทำไมโหลดไม่ได้เลย����

  ตอบลบ
 5. ขอทราบวิธีโหลดด้วยค่ะ

  ตอบลบ
 6. เล่ม3โหลดไม่ได้อ่ะค่ะ ฮื่อออ ช่วยดูให้หน่อยนะคะ ค้างมากกกกก

  ตอบลบ
 7. แจ้งเจ้าของเพจนะคะ มีการนำนิยายอันมีลิขสิทธิ์จากสำนักพิมพ์แฮปปี้ บานานา ไปลงในหน้าเพจ ขอความกรุณาดำเนินการลบให้ด่วนด้วยค่ะ มิเช่นนั้นทางฝ่ายกฏหมายของทางสำนักพิมพ์จะจัดเก็บหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุดนะคะ

  ทั้งนี้นิยายที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์และแฮปปี้ บานานา ไม่เคยปล่อยให้มีการโหลดฟรีนะคะ ทางสำนักพิมพ์ขอความร่วมมือจากเจ้าของเพจในการเคารพสิทธิ์อันพึงมีของเจ้าของบทประพันธ์ด้วยค่ะ

  มิเช่นนั้น ทางฝ่ายกฎหมายจะแจ้งความเพื่อดำเนินคดีต่อไปค่ะ

  ขอบคุณค่ะ
  Happy Banana

  ตอบลบ